mike-kelley-architecture-photography-1.jpg
8PLAN NEW WHITE.png

แกลลอรี่ดีไซน์ 8PLAN

แบบบ้าน-อาคาร

House Design

Render Edit 1.jpg

บ้านพักอาศัย 2 ชั้น

บ้านกับแนวคิดการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง Luxury Nordic style มีลักษณะเฉพาะทั้งภายนอกและภายใน พื้นที่ชั้นล่าง เป็น living Double Space เชื่อมโยงกับห้องอาหารและส่วนนั่งเล่น,ห้องครัว,ห้องน้ำ,office,Double Living,fitness และ 1 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว

ส่วนชั้นบนเป็น 3 ห้องนอน มาพร้อมกับห้องน้ำในตัว และ Family area ที่มองลงมาจะเจอสวนชั้นล่างทีอยู่ตรงกลางระหว่าง  living area,Double Living และ Family area

บ้านพักอาศัย 1 ชั้น

  บ้านสไตล์โมเดิร์น (Modern Style)

แบบบ้านที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของเจ้าของบ้าน ดีไซน์เรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยความหรูหรา องค์ประกอบทุกส่วนผสมผสานกันได้อย่างลงตัว และฟังค์ชันภายในครบครัน ประกอบด้วย

3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว

1 ห้องรับแขก 

Render 2.jpg

อินทีเรีย

Interior Design

Bedroom 1 Edit.jpg

ห้องนอน

การออกแบบห้องนอนให้ดูเรียบหรู ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และตรงกับความต้องการของเจ้าของบ้าน โดยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นเพื่อทำให้ห้องนอนดูไม่อึดอัด การใช้โทนสีสว่างๆ หรือสีอ่อนๆ จะช่วยพรางตาให้ห้องนอนดูกว้างขึ้น และตัดกันอย่างลงตัวกับองค์ประกอบของเตียงนอน รวมถึงการจัดตำแหน่งแสงไฟได้อย่างสวยงาม ซึ่งการตกแต่งห้องนอนแบบนี้จะทำให้ห้องนอนให้บรรยากาศน่านอน แถมยังทำให้ความรู้สึกที่ค่อนข้างสงบและผ่อนคลาย เหมาะกับการพักผ่อนที่สุดๆ

ห้องนั่งเล่น...

การออกแบบห้องนั่งเล่น การเลือกใช้โทนสีเทา ขาว

ดูเรียบง่าย มีความทันสมัย แต่งด้วยโคมไฟสวยๆ มีหน้าต่างด้านข้าง ทำให้ดูโปร่ง โล่ง ไม่อับ ที่สำคัญลดการใช้พลังงานไฟฟ้า ถือเป็นหนึ่งการออกแบบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมติดม่านเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว โดยการออกแบบตกแต่งโดยรวม ทำให้ห้องดูสวยงามสง่า และดูโมเดิร์นสุดๆ แถมบรรยากาศยังเป็นมิตรสำหรับแขกที่แวะมาเยี่ยมเยือนอีกด้วย 

Livingroom EDIT.jpg

3D Visual

รับทำ 3D

Full Render.jpg

3DVISUAL

เราเป็นผู้ให้บริการทางด้านการเขียนแบบทำภาพ 3มิติ หรือ 3D ทุกประเภท อาคาร บ้าน คอนโด โครงการต่างๆ และเรามีทีมงาน ที่มีความสามารถและมีประสบการณ์ในการเขียนภาพ 3D และใช้โปรแกรมอย่างเชียวชาญ ทุกรูปแบบ

Residential Project

โครงการจัดสรร

หมู่บ้านจัดสาร

โครงการบ้านจัดสรร บ้านเดี่ยวชั้นเดียว

เราดูแลตั้งแต่การวางผังโครงการ จนถึงการออกแบบ

ด้วยดีไซน์ออกแบบที่คิดทุกรายละเอียด นำไปสู่ฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งาน เพื่อเชื่อมต่อความสุขและความผูกพันของครอบครัว ในส่วนของพื้นที่ส่วนกลางก็ออกแบบมาได้อย่างลงตัว พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

จึงถือเป็นโครงการที่สวยสมบูรณ์แบบ

เพราะเราใส่ใจทุกรายละเอียดของการออกแบบ

ในทุกๆ โครงการ

Render 9.jpg
Render 8.jpg

COnCEPT
Design

นำแนวคิดบ้านราคาประหยัดที่เหมาะกับครอบครัวใหม่ของคุณด้วย
ออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยและสวนส่วนกลางสำหรับออกกำลังกายและโต้ตอบ ทำให้ที่อยู่อาศัยนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ

Render 1.jpg
Render 5.jpg