top of page

สไตล์บ้านในสถาปัตยกรรม

HOUSE STYLE IN ARCHITECTURE

สวัสดีทุกคน

เคยคิดไหมว่าบ้านของคุณมีสไตล์แบบไหน? ในสถาปัตยกรรมมีมากกว่า 100 รูปแบบทั่วโลกเพราะทุกประเทศอาจมีสไตล์ทั่วไปในขณะที่ออกแบบบ้าน แล้วในเมืองไทยล่ะ? แน่นอนเรามี เรามีรูปแบบสถาปัตยกรรมไทยเป็นรูปแบบสถาปัตยกรรมดั้งเดิมในประเทศของเรา ตอนนี้เราอยากจะแนะนำให้คุณรู้จักกับสไตล์บ้านหลาย ๆ แบบที่อาจเป็นสไตล์บ้านในฝันของคุณในอนาคต

1. Modern Style

สไตล์ที่ทำให้บ้านดูเรียบง่ายสะอาดตา และต้นทุนการก่อสร้างต่ำกว่าเมื่อเทียบกับแบบอื่น ๆ สไตล์โมเดิร์นที่พบเห็นได้ทั่วไป บ้านที่อยู่อาศัยในประเทศไทยและเป็นที่นิยมมากเช่นกัน

Slide1.JPG

2. Minimal Style

การตกแต่งบ้าน ที่กําลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ คือสไตล์การตกแต่งที่เรียบง่าย ใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น หากแต่มากด้วยประโยชน์ รวมไปถึงการเลือกใช้งานสิ่งต่างๆ ตามความจําเป็นเท่านั้น ซึ่งจะถูกจัดวางอย่างมีระเบียบเรียบร้อย เอกลักษณ์ในการตกแต่งสไตล์มินิมอลนั้น มักจะมีโทนสีแบบโมโนโทนหรือสีอ่อนๆ รวมถึงการออกแบบ

Slide2.JPG

3. Tropical Saving Energy

สไตล์นี้เป็นดีไซน์ที่แนะนำสำหรับการอยู่อาศัยยุคใหม่ 8Plan ส่งเสริมนวัตกรรมการประหยัดพลังงานและการใช้ชีวิตอย่างชาญฉลาดอยู่เสมอ สไตล์ทรอปิคอลเป็นสไตล์ที่เข้ากับสภาพอากาศของเรา การออกแบบเช่นนี้ทำให้บ้านของเรามีอากาศถ่ายเทได้ดีมีอุณหภูมิต่ำเนื่องจากมีการตากวัสดุจากไม้และมีสวนดาดฟ้าเพื่อให้บ้านมีการหมุนเวียนของอากาศที่ดี 

Slide3.JPG

4. Classic Style

แนะนำให้ใช้สไตล์คลาสสิกสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างความประทับใจให้กับบ้าน ด้วยการออกแบบสัดส่วนที่มีขนาดใหญ่และออกแนวประดับสไตล์โรมันทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในยุคยุโรปคลาสสิก

Slide4.JPG

5. Thai-Oriental Style

สำหรับคุณที่ชื่นชอบความเป็นไทยและต้องการนำมรดกไทยไปใช้กับบ้านของคุณสไตล์ไทย - ตะวันออกเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ด้วยหลังคาไทยและวัสดุไม้ที่เหมือนกันความประทับใจแบบไทย ๆ จะเข้ามาในบ้านของคุณ

Slide5.JPG

รูปแบบสถาปัตยกรรมทั้งหมดที่เราแนะนำสำหรับคุณคุณชอบแบบไหน?
หากคุณเลือกแล้วเราสามารถช่วยคุณออกแบบบ้านได้ตามที่คุณต้องการ รีบลงทะเบียนเป็นสมาชิกของเรา
ที่นี่

เพื่อรับบริการออกแบบฟรีของเรา

Written by : 8Plan team

Credit

bottom of page